HỘI NGHỊ SẢN PHỤ KHOA VIỆT PHÁP LẦN THỨ 22

Kính thưa Quý đại biểu, Quý đồng nghiệp

Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp là sự kiện khoa học được tổ chức thường niên tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với sự phối hợp của các Bệnh viện Sản phụ khoa hàng đầu Việt Nam và Hội Sản phụ khoa Pháp (CNGOF).

Hội nghị năm nay cũng là năm thứ 22 được tổ chức thường niên sẽ là một diễn đàn quan trọng dành cho nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế đến trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về lâm sàng, cận lâm sàng cũng như cập nhật kiến thức mới trong lĩnh vực sản phụ khoa, sơ sinh, hỗ trợ sinh sản, y học thai nhi... Hội nghị được tổ chức theo hình thức HYBRID: vừa trực tuyến trên nền tảng ZOOM vừa trực tiếp tại khách sạn sang trọng nằm tại toà nhà Landmark cao nhất Hà Nội. Quý khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn thành phố từ trên độ cao hơn 300m trong tiết trời thu quyến rũ của miền Bắc.

- Thời gian: 9-10/10/2022.

- Địa điểm: Khách sạn Intercontinental Landmark 72 Đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

- Nội dung hội nghị: 01 phiên toàn thể, 10 phiên chuyên đề; 05 hội nghị vệ tinh và 03 khoá đào tạo liên tục trước và sau hội nghị.

- Đối tượng:

Khách mời lãnh đạo Bộ y tế, Các tổ chức quốc tế về Sản phụ khoa, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, và đơn vị phối hợp: Hội sản Phụ khoa Pháp (CNGOF)

Các bác sỹ, dược sỹ, nhân viên y tế đang công tác trong các cơ sở y tế, các trường đại học, các bệnh viện chuyên ngành Sản phụ khoa, Sản Nhi, các phòng khám, bệnh viện khối tư nhân)

Các nhà khoa học, nhà nghiên cứu trong lĩnh vực Sức khoẻ Bà mẹ và trẻ sơ sinh tại các viện nghiên cứu, tổ chức phi chính phủ

Các đơn vị đối tác của Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Ban giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương xin gửi lời tri ân đến Quý đại biểu tham gia hội nghị dưới mọi hình thức: báo cáo, tham dự, phiên dịch cũng như các quý hãng, công ty dược phẩm & trang thiết bị đã tài trợ cho hội nghị.

Trân trọng cám ơn và rất mong được đón tiếp quý vị.

Trân trọng cảm ơn