TIN TỨC

Giới thiệu về Khách sạn Intercontinental - Địa điểm diễn ra Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp 2022

Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự hợp tác toàn diện trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa hai chính phủ Việt Nam và Pháp.


Hội nghị năm nay được tổ chức theo hình thức HYBRID (thực tế ảo) dựa trên những thành công của Hội nghị sản phụ khoa năm 2021. Với quy mô 1000 đại biểu tham gia trực tiếp, và không giới hạn đại biểu tham gia trực tuyến, hứa hẹn một hội nghị khoa học thành công, và bổ ích. Sau khi kết thúc hội nghị, trang web của Hội nghị: https://fvcog2022.com sẽ tiếp tục đăng tải video các phiên họp để quý đại biểu có thể xem lại. Triển lãm ảo giới thiệu các hãng tài trợ và Hội nghị vẫn tiếp tục được duy trì trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc Hội nghị. Hội nghị offline được tổ chức tại Khách sạn Intercontinental Landmark 72.


Intercontinental Lanmark72 là một trong những khách sạn 5 sao hiện đại bậc nhất tại Hà nội, với vị trí hết sức thuận tiện trên đường Phạm Hùng- con đường huyết mạch kết nối đường vành đai 3, sân bay, và trung tâm hội nghị quốc gia. Toà nhà khách sạn cao nhất Hà nội với 71 tầng, trong đó Khu hội nghị sẽ chiếm trọn tầng 5; bữa trưa buffet của các đại biểu sẽ được sắp xếp trên tầng cao nhất- nơi quý vị có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố Hà nội từ trên cao ở tầng 72.


Khu hội nghị có sức chứa tối đa khoảng 1500 đại biểu với rất nhiều các phòng họp vệ tinh trên một mặt bằng, chắc chắn sẽ cho quý vị cảm giác chuyên nghiệp, hoành tráng và hiện đại.